About Peyton & Charmed

เกี่ยวกับเรา

จากประสบการณ์และพื้นฐานในการทำงานภายใต้ระบบของประเทศอังกฤษ เราเริ่มต้นจากการทำงานในฝ่ายกฎหมายของบริษัท British American Tobacco ก่อนจะมาก่อตั้งบริษัทของตัวเอง เราจึงนำประสบการณ์การทำงานภายใต้ระบบที่มีมาตรฐานระดับสากลมาปรับใช้กับบริษัทได้เป็นอย่างดี ทางบริษัทได้ประกอบกิจการในประเทศอังกฤษมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 18 ปี เราได้รับโอกาสและความไว้วางใจให้บริหารรวมถึงควบคุมดูแลระบบอาคารที่มีความสำคัญหรืออาคารที่มีมูลค่าสูงและมีความพิเศษรวมหลายโครงการในเขตต่างๆ เช่น Knightsbridge, Mayfair, Chelsea, Kensington, Sloane Square, Hyde park, Richmond, Weybridge เป็นต้น

ด้วยการบริหารจัดการเอกสารอย่างเป็นระบบตามมาตรฐาน โดยประสานงานโดยตรงกับหน่วยงานราชการ รวมถึงภาคเอกชนและสถาบันการศึกษาในประเทศอังกฤษจึงถือได้ว่า เราเป็นบริษัทของคนไทยที่มีความรู้ความเข้าใจในระบบงานต่างๆ และมีการทำงานที่ได้มาตรฐานจนเป็นที่ยอมรับในอังกฤษ อีกทั้งทีมงานบุคลากรชาวอังกฤษซึ่งเป็นทีมงานภายในบริษัทของเรายังมีความสามารถเฉพาะทางในแต่ละสาขา ทำให้บริษัทสามารถบริหารจัดการด้านอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างครบถ้วนรอบด้าน

นอกจากนี้ เรายังดูแลและอำนวยความสะดวกให้กับนักธุรกิจที่สนใจลงทุนในประเทศอังกฤษ ด้วยประสบการณ์และความรู้ทางด้านกฎหมายรวมถึงกฎข้อบังคับต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการซื้อ เช่า อสังหาริมทรัพย์ ติดต่อประสานงานกับ Property Agents รวมไปถึงการติดต่อประสานงานกับองค์กรต่างๆ เพื่อให้ได้ข้อมูลด้านการลงทุนในแต่ละประเภทธุรกิจที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด พร้อมนำข้อมูลเหล่านั้นส่งตรงถึงมือผู้ลงทุนเพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจ

ด้วยพื้นฐานในด้านธุรกิจก่อสร้าง วิศวกรรม ตกแต่งภายในและงานศิลปะชั้นสูง ทั้งในส่วนอาคารบ้านพัก อาคารพาณิชย์ และสำนักงานราชการหลายแห่ง ทำให้เรามีความเข้าใจในเรื่องกฎข้อบังคับเทศกิจและข้อบังคับการก่อสร้างเป็นอย่างดี จึงสามารถนำประสบการณ์เหล่านั้นมาใช้ในการตรวจสอบอสังหาริมทรัพย์อย่างถี่ถ้วนในเชิงลึกเพื่อลดความเสี่ยงในเรื่องของราคาที่อาจสูงเกินราคาตลาดในปัจจุบันเมื่อเปรียบเทียบกับสภาพของบ้านหรือทำเลที่ตั้ง ทำให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจอย่างแม่นยำขึ้นในการลงทุนซื้อ

นอกจากนี้ ด้วยระบบเครือข่ายทางธุรกิจที่เพียบพร้อมและครบวงจร เรายังบริการให้คำปรึกษาและดำเนินการแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Peyton & Charmed London Ltd, คือบริษัทผู้มีความเชี่ยวชาญด้านนักลงทุนต่างชาติและผู้ที่อาศัยอยู่ต่างประเทศ เราจึงเข้าใจอุปสรรคในด้านความแตกต่างทางด้านวัฒนธรรมและระบบการจัดการ ซึ่งมั่นใจได้เลยว่า เราสามารถช่วยลดปัญหาในจุดนี้ให้คุณได้อย่างแน่นอน